Tổng đài ảo hoạt động như thế nào?

Điều gì đã khiến tổng đài ảo “sốt” đến vậy? Tổng đài ảo mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi hơn tiết kiệm được nhiều chi phí so với tổng đài truyền thống

Image

Đăng ký tổng đài Ảo không còn xa lạ với các doanh nghiệp, việc sử dụng chúng như thế nào thì quả là không khó. Nhưng để biết được Tổng đài ảo hoạt động như thế nào? thì đó mới là vẫn đề nhiều khách hàng đặc biệt là những doanh nghiệp, nhà hàng có nhiều chi nhánh mới được thành lập thì nó lại là vẫn đề quan tâm hàng đầu hiện nay. Để đáp lại niềm tin của khách hàng hôm nay GCloudPBX sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về hoạt động của Tổng đài Ảo giúp doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng cuộc gọi, tiếp cận khách hàng lên đến 90%
Tổng đài Ảo, vi là ảo, nên nhân viên không cần đến điện thoại bàn, không cần đến văn phòng, hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet mà không cần lắp đặt thêm hệ thống máy móc nào. Có rất nhiều lý do khiến tổng đài ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả thế giới. tổng đài ảo ra đời và nhanh chóng trở thành “cơn sốt” hiện nay.
Vậy điều gì đã khiến tổng đài ảo “sốt” đến vậy? Tổng đài ảo mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi hơn tiết kiệm được nhiều chi phí so với tổng đài truyền thống
Tổng đài ảo hoạt động như thế nào?
– Phân phối cuộc gọi đến
     + Đến doanh nghiệp của bạn
     + Đến nhân viên
      + Đến bộ phận hỗ trợ dự phòng
– Thiết lập cuộc gọi đến bất cứ đâu
      + Sử dụng bất kỳ điện thoại nào
      + Sử dụng bất kỳ số điện thoại nào
      + Thực hiện cuộc gọi từ mọi địa điểm
      + Thiếp lập một văn phòng ảo
– Thao tác với hộp thư thoại
      + Để lại tin nhắn thoại
      + Nhận thông báo
     + Truy tìm tin nhắn

Quy trình hoạt động của tổng đài ảo ntn?
Quy trình hoạt động của tổng đài ảo
– Khi thiết lập tổng đài ảo cho doanh nghiệp thì bạn không cần phải túc trực ở văn phòng 24/7. Mà nhân viên chỉ cần sử dụng phần mềm trên máy tính, điện thoại để nghe và gọi cho khách hàng ở bất cứ đâu. Và điều quan trọng là tất cả họ chỉ được sử dụng số điện thoại doanh nghiệp để gọi/nhận cuộc gọi khách hàng. Một đầu số doanh nghiệp có thể nghe/gọi cùng lúc vô số cuộc gọi.
– Về cơ chế hoạt động, tổng đài ảo là tổng đài sử dụng internet, tức truyền âm thanh, dữ liệu qua mạng internet thay vì đường dây điện thoại truyền thống. Để sử dụng tổng đài ảo, trước hết doanh nghiệp cần đăng ký đầu số SIP với những đầu số tổng đài với các đầu số 1900, 1800, 028xx, 024xx, 0236xx, và các đầu số Mobile SIP 09xxx.
– Hệ thống có thể phân bổ khách hàng gọi tới cho từng nhân viên cụ thể hạn chế bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng.Thống kê cuộc gọi theo từng nhân viên, thêm ghi chú cho từng cuộc gọi từ đó có thể nắm bắt được, hiểu rõ nhu cầu khách hàng nên có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng tỉ chốt sale.
– Hệ thống có tích hợp các công cụ marketing như SMS marketing, CRM để doanh nghiệp có thê giúp quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra những đề nghị, dịch vụ làm hài lòng khách hàn
– Tùy theo các đầu số mà có các mức phí khác nhau, doanh nghiệp có thể chọn những đầu số thích hợp với các dịch vụ mình đang kinh doanh. Đầu số này cho phép gọi/nhận cùng lúc vô số cuộc gọi trên đa dạng thiết bị như di động, điện thoại IP, laptop,… Và cước phí cũng hoàn toàn tương tự cước phí cuộc gọi thông thường. Doanh nghiệp không cần đi dây điện thoại.

Cách hoạt động của tổng đài Ảo
Quy trình hoạt động tổng đài ảo rất đơn giản có thể giúp doanh nghiệp tối hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Lắp Tổng đài ảo chính là một trong những xu thế tất yếu mà mỗi doanh nghiệp cần hướng tới hiện tại cũng như tương lai nếu muốn tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, ra tăng lợi nhuận.

Mọi chi tiết về tổng đài Ảo Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

15/11/2019 11:49:15 AM
Chat với gian hàng
;