Nhóm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
024 777 99 777
Liên kết

Điện thoại Yealink SIP-T58A with Camera

Mã sản phẩm: SIP-T58A with Camera
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm: Yealink
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Yealink SIP-T58A with Camera, điện thoại Yealink SIP-T58A with Camera, điện thoại IP Yealink

Điện thoại Yealink SIP-T58A CAM là điện thoại IP thông minh dễ sử dụng, cung cấp trải nghiệm gọi video và âm thanh HD phong phú cho các chuyên gia kinh doanh. Điện thoại kinh doanh thông minh này cho phép giao tiếp trực quan nâng cao năng suất với sự dễ dàng của điện thoại tiêu chuẩn. Điện thoại Yealink SIP-T58A CAM cung cấp chất lượng âm thanh HD. Tăng hiệu năng cuộc gọi bằng một chiếc điện thoại thông thường. Dể dàng quản lí cuộc gọi thông qua giao diện màn hình cảm ứng trực quan, thân thiện
• Màn hình cảm ứng điều chỉnh điện dung 7 inch (1024 x 600)
• Video HD 720p30
• Chạy Android 5.1.1
• Công nghệ chống ồn Yealink
• SDK của Yealink (Bộ phát triển phần mềm)
• Các tính năng của DoorPhone (Xem trước, Mở một nút, Giám sát)
• Bluetooth 4.2 tích hợp cho tai nghe và ghép nối thiết bị di động
• Wi-Fi 2.4G / 5G tích hợp (802.11a / b / g / n / ac)
• Cổng USB 2.0 (tương thích 2.0) cho các ứng dụng tai nghe, phương tiện và lưu trữ USB
• Hỗ trợ Opus Codec
• Tối đa 16 tài khoản VoIP
• Hội nghị truyền hình lên đến 3 bên
• Hội nghị hỗn hợp video / âm thanh lên đến 5 bên
• Dán tường
• Hỗ trợ Mô-đun mở rộng màn hình màu
• Chỉ hỗ trợ phiên bản phần sụn 58.83.0.15 trở lên

Điện thoại IP Yealink SIP T58A with Camera chất lượng âm thanh, hình ảnh HD
Dựa trên hệ điều hành Android 5.1.1, Yealink SIP-T58A with Camera có màn hình cảm ứng đa điểm có thể điều chỉnh bảy inch, camera HD hai megapixel có thể tháo rời CAM50, tích hợp Wi-Fi và Bluetooth 4.2, và nó được ghép nối với trình duyệt web tích hợp, lịch, ghi âm và nhiều hơn nữa, cũng hỗ trợ cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba để tùy chỉnh doanh nghiệp. Nhờ công nghệ DECT, nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn cho môi trường bận rộn hoặc chia sẻ một hệ thống điện thoại với nhóm nhỏ của mình bằng cách thêm nhiều thiết bị cầm tay, chỉ cần chuyển điện thoại của bạn sang điện thoại không dây và nó sẽ trả lại cho bạn Tổng cộng 4 thiết bị cầm tay DECT để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Yealink SIP-T58A with Camera Smart Business Phone tạo ra sự cân bằng tinh tế giữa sự đơn giản và tinh tế, mang đến một giải pháp liên lạc tất cả trong một cho các giám đốc điều hành, quản lý và làm việc từ xa bận rộn ngày nay.

Yealink SIP T58A with Camera dòng điện thoại ip video lý tưởng làm việc từ xa.
Tính năng và lợi ích chính của điện thoại video Yealink SIP T58A CAM
- Âm thanh HD và Video HD
   + Yealink SIP-T58A with Camera bao gồm phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice, bao gồm Công nghệ chống ồn Yealink và hiện hỗ trợ codec Opus, giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh của điện thoại cầm tay, tai nghe và đặc biệt là loa ngoài. Và thiết bị cầm tay tương thích với thiết bị trợ thính (HAC) của nó giúp người khiếm thính nghe được giọng nói rõ hơn. Camera HD hai megapixel có thể tháo rời, năng động, được thiết kế đặc biệt cho các cuộc trò chuyện trực tiếp thời gian thực đáng chú ý. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng T58A với điện thoại Camera IP với Yealink VC Desktop để chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay của bạn.
- Trải nghiệm người dùng tốt hơn với hệ điều hành Android
   + Dựa trên Android 5.1.1, Yealink SIP-T58A with Camera có trình duyệt, email, lịch tích hợp và nhiều hơn nữa. Quản trị viên có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng Android bổ sung để cải thiện sự hợp tác và năng suất. Trong khi đó, SDK (Bộ phát triển phần mềm) của Open Yealink cho phép điện thoại tích hợp sâu với các ứng dụng của bên thứ 3, cung cấp các tính năng điện thoại phong phú hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
- Giao diện phong phú hơn để dễ dàng tùy chỉnh
   + Yealink SIP-T58A Camera có Bluetooth 4.2 để ghép nối với tai nghe và điện thoại di động. Nó cũng bao gồm Gigabit Ethernet cổng kép với PoE cũng như Wi-Fi tích hợp. Cổng USB 2.0 cho phép phương tiện và lưu trữ thông qua ổ flash USB và kết nối tai nghe USB có dây / không dây trực tiếp. SIP-T58A với Camera cũng có thể được ghép nối với tối đa 3 mô-đun mở rộng màn hình màu Yealink.
- Quản lý và cung cấp hiệu quả
   + Yealink SIP-T58A with Camera hỗ trợ cơ chế cung cấp tự động hiệu quả của Yealink, bao gồm triển khai điện thoại và cài đặt ứng dụng. Quản trị viên có thể tận dụng việc triển khai, quản lý, cập nhật và gỡ cài đặt tập trung để đảm bảo tiêu chuẩn hóa ứng dụng.

Điện thoại Yealink SIP-T58A Camera thông minh dựa trên Android, rất phù hợp cho các giám đốc điều hành và quản lý bận rộn với nhu cầu hợp tác
 

Mọi thông tin chi tiết về điện thoại VOIP xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://www.gtctelecom.vn

Các sản phẩm cùng thể loại - Điện thoại Yealink SIP-T58A with Camera

Chat với gian hàng
;